Dự án Condotel Bãi Dâu Vũng Tàu thu hút số lượng lớn du khách nước ngoài

Theo nhận định của các chuyên gia, tỷ suất lợi nhuận khi đầu tư dòng sản phẩm căn hộ nghỉ dưỡng Condotel Vũng Tàu có thể lên tới 15 – 25%, đây là một con số khá cao so với nhiều nước trong khu vực. Qua đây có thể thấy tiềm năng lớn khi lựa chọn đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng tại Vũng Tàu.

Tại du an condotel Bai Dau Vung Tau hiện mỗi năm thu hút từ 8 – 9 triệu lượt du khách trong nước và quốc tế. Hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông cũng tương đối phát triển khi mà tuyến đường từ Thành phố Hồ Chí Minh đến Vũng Tàu hiện nay chỉ mất 1 giờ 30 phút và rút ngắn một nửa thời gian so với trước kia. Các phương tiện đi lại và nơi ăn chốn ở tại đây cũng đa dạng và rất thuận tiện đáp ứng nhu cầu của khách du lịch.

Dự án Condotel Vũng Tàu
                                                                                                                
Theo dõi dòng vốn đầu tư trực tiếp từ nước ngoài vào du an condotel Vung Tau có thể thấy, nơi đây thu hút khá nhiều quỹ đầu tư nước ngoài vì họ thấy được tiềm năng tăng trưởng và phát triển của thị trường này. Hiện nay Vũng Tàu xếp thứ 2 trên cả nước về sức thu hút vốn nước ngoài chỉ sau Thành phố Hồ Chí Minh. Một số dự án do nhà đầu tư nước ngoài đang triển khai như: Quỹ đầu tư Harbinger Capital (Mỹ) vừa quyết định rót thêm 50 triệu USD vào Hồ Tràm Strip do Công ty TNHH dự án Hồ Tràm làm chủ đầu tư; Tập đoàn Tanzanite International (Singapore) công bố triển khai đầu tư hạ tầng dự án khu du lịch nghỉ dưỡng The Hamptons Ho Tram với tổng vốn đầu tư dự kiến là 80 triệu USD. Ngoài dự án trên chủ đầu tư còn 02 dự án bất động sản ở Hồ Tràm khác với vốn đầu tư lên tới 400-500 triệu USD.

Hiện nay có hàng loạt các dự án nghỉ dưỡng lớn được triển khai xây dựng tại Vũng Tàu trong đó có dự án Condotel Bãi Dâu Vũng Tàu. Đây là loại hình căn hộ nghỉ dưỡng đang được nhiều nhà đầu tư ưa chuộng tại Việt Nam. Khi sở hữu căn hộ này khách hàng có thể cho thuê lại để sinh lợi nhuận, ngoài ra đây cũng chính là địa điểm nghỉ dưỡng lý tưởng cho cả gia đình mỗi dịp cuối tuần hay lễ tết.

Mọi thông tin về:

DỰ ÁN CONDOTEL BÃI DÂU VŨNG TÀU

Hãy gọi cho chúng tôi:  

HOTLINE : 0934.020.537 – 0988.316.970 – 0911.808.777

Check Also

Chính chủ kẹt tiền cần bán gấp lô 5C18 gần Đại học thủ dầu 1 Mỹ Phước 4

Nhà đất Chiến Thắng chuyên mua bán đất nền Mỹ Phước 3,4 Bến Cát Bình …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

If you agree to these terms, please click here.

Powered by Đất mỹ phước | Thiết kế web by SonWeb