BÁN CĂN HỘ THE AQUA 2 VINHOMES GOLDEN RIVER GIÁ TỐT

Chính thức mở bán căn hộ tại The Aqua 2 Vinhomes Golden River  với đầy đủ các dịch vụ nhà, chăm sóc sắc đẹp, chăm sóc sức khỏe, Spa, bồ bơi, mua sắp…Mở ra một tầm nhìn mới lạ nhất cho chủ sở hữu về căn hộ The Aqua2. Một cuộc sống hiện đại, đẳng cấp 5 sao đang đón chào quý khách.

Mở bán căn hộ The Aqua 2 Vinhomes có vị trí đẹp, được bao quanh bởi hai mặt sông và nhìn sang Thảo Cầm Viên cho chủ sở hữu có cuộc sống trong lành, mát mẻ. Một cuộc sống an lành, hiện đại, đẳng cấp, tuyệt vời mà dự án Vinhomes Golden River đem lại.

BÁN CĂN HỘ THE AQUA 2 VINHOMES GOLDEN RIVER GIÁ TỐT
BÁN CĂN HỘ THE AQUA 2 VINHOMES GOLDEN RIVER GIÁ TỐT

Căn hộ The Aqua2 là một trong nhiều phân khu tại căn hộ Vinhomes Golden River Ba Son, đây là căn hộ trọng điểm đang tạo điểm nhấn thu hút nhiều khách hàng và các nhà đầu tư.

THIẾT KẾ ĐẸP – GẦN NHIỀU TIỆN ÍCH TẠI CĂN HỘ THE AQUA2

Mỗi căn hộ tại The Aqua2  của dự án Vinhomes Golden River được thiết kế độc đáo, sang trọng, là sự kết hợp phong cách phương Đông và phương Tây, mỹ thuật tuyệt hảo, không gian thoáng mát, đầy đủ ánh sáng. Từng đường nét của căn hộ tại The Aqua2  được chau chuốt, tính toán kĩ lưỡng từng chi tiết mang đến sự hoàn hảo nhất mà không căn hộ nào sánh bằng.

 

Muốn biết về thông tin giá bán căn hộ Vinhomes Golden River, xin quý khách vui lòng liên hệ vào số:

Hotline: 0988.326.970 – 0934.020.537 (Gặp Ms.Thủy)

Check Also

Tiệm bánh sinh nhật ngon ở Sài Gòn

Là một trong các tiệm bánh kem quận 7 ngon nhất, Tiệm bánh Dê Núi …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Powered by Đất mỹ phước | Thiết kế web by SonWeb