bán nhanh lô đất AM33 thuộc giai đoạn 3 Becamex Chơn Thành, tỉnh Bình Phước

Cần tiền đáo hạn ngân hàng bán nhanh lô đất AM33 thuộc giai đoạn 3 Becamex Chơn Thành, tỉnh Bình Phước
Cần mua đất khu công nghiệp Becamex Bình Phước SỐ LƯỢNG LỚN
Sắp tới đáo hạn ngân hàng nên tôi cần bán nhanh lô đất AM33 thuộc giai đoạn 3 khu tái định cư Becamex, ấp 4, xã Minh Thành, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước. Lô đất tôi muốn bán nằm trên tuyến đường nhựa 25m đang hoàn thiện cơ sở hạ tầng, đường D2 nối liền khu công nghiệp Becamex với khu dân cư và nối liền với đường D1 thông ra giao đường Hồ Chí Minh, nối dài với đường D1 thông ra quốc lộ 14. Có thể nói lô đất nằm ở vị trí rất thuận tiện với lưu lượng người qua lại rất đông trong tương lai khi khu công nghiệp Becamex hoàn thành và đi vào hoạt động, đặc biệt với số lượng công nhân thu hút về đây.
Lô đất này có diện tích là 150 mét vuông (5 x 30) thổ cư 100% chủ đầu tư là Becamex, thích hợp để ở cũng như xây dựng cho thuê.
Pháp lý của lô đất: Hợp đồng nguyên tắc đứng tên chính chủ F0 và và chủ đầu tư kcn Becamex Chơn Thành Bình Phước, Văn bản bản thỏa thuận ăn giữa chủ F0 và tôi được công chứng tại văn phòng công chứng Chơn Thành tỉnh Bình Phước, hóa đơn chứng từ đóng tiền thuế giữa chủ F0 và Becamex. Quý khách có nhu cầu mua lại lô đất thì chủ F0 và tôi sẽ ký hủy văn bản thỏa thuận và ký lại văn bản thỏa thuận với quý khách tại văn phòng công chứng Chơn Thành tỉnh Bình Phước.
Giá tôi muốn bán hiện nay làm 1,6 tỷ đồng
Quý khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với tôi qua số 088 883 8222 hoặc số 093 402 0537 gặp Thống hoặc Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Powered by Đất mỹ phước | Thiết kế web by SonWeb