căn hộ quận 7 giá tốt

dự án Diamond City với tổng diện tích hơn 14ha được quy hoạch thành khu phức hợp đa chức năng cao cấp tại quận 7 như Phú Mỹ Hưng nhưng tại vị trí thuận lợi về giao thông hơn nhiều, kết nối trực tiếp qua các quận trung tâm 1 cách dễ dàng.

Công viên Hương Tràm hơn 20ha ngay bên cạnh dự án Diamond City quận 7 càng tăng thêm giá trị sống của cư dân tại khu dân cư Diamond City quận 7. Công viên đang được quy hoạch xây dựng theo tiến độ đầu tiên. Hứa hẹn con đường Tân Thuận Tây sẽ là tuyến đường huyết mạch kết nối khu dân cư Huỳnh Tấn Phát và khu dân cư bên này Nguyễn Văn Linh với trung tâm là dự án Diamond City và công viên Hương Tràm 20ha.

can-ho-centa-park
can-ho-centa-park

Tiêu chí hàng đầu để sống là không khí trong lành, đầy đủ tiện ích dự án Diamond City phục vụ mọi nhu cầu sinh hoạt, sinh sống của cư dân tại ngay dự án. Diamond City tại quài Gòn thành đặc khu kinh tế trong tương lại.

Dự án Diamond City quận 7 nằm trong ạy xe thẳng đường Nguyễn Văn Linh. Với vị trí đắc địa khu dự án Diamond City hứa hẹn sẽ là tâm điểm của quận 7 vào thời điểm mở bán vào tháng 7/2016 này.

Check Also

Tiệm bánh sinh nhật ngon ở Sài Gòn

Là một trong các tiệm bánh kem quận 7 ngon nhất, Tiệm bánh Dê Núi …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Powered by Đất mỹ phước | Thiết kế web by SonWeb