Cần tiền thanh lý gấp lô H21 Mỹ Phước 3 với giá cao nhất thị trường

Cẩn bán nhanh lô H21 Mỹ Phước 3 với giá rẻ

Lô H21 đất Mỹ Phước 3 tọa lạc trên mặt tiền DH5 đường nhựa rộng 25m, nằm gần đường Vành Đai 4 và trung tâm thương mại, đối diện là trường học rộng lớn.

Lô H21 đất nền Mỹ Phước 3 Bình Dương nằm trong khu quy hoạch hoàn chỉnh nhất có đầy đủ các dịch vụ tiện ích như: Bệnh viện, trường học, ngân hàng, chợ,… hệ thống đèn, điện, nước, cáp truyền hình, internet sẵng có.Lô H21 đất Mỹ Phước 3 Bình Dương

Điểm nổi bậc của lô H21 đất Mỹ Phước 3 Bình Dương là sát bên khu trung tâm tài chính và thương mại, có nhiều công ty nước ngoài đang hoạt động, dân cư tập trung đông đúc đã tạo nên giá trị cho lô H21. Nhờ những đặt điểm nói trên lô H21 đất Mỹ Phước 3 Bình Dương có thể ở hay kinh doanh như: nhà hàng, khách sạn, mua bán,….


Ngoài ra, lô H21 Mỹ Phước 3 còn nằm gần khu biệt thự sinh thái Ecolake với thiết kế đẹp theo chuẩn của Singarpore, nơi đây có không khí trong lành, mát mẻ, thích hợp cho việc nghỉ dưỡng.

Đất chính chủ bán, sổ hồng thổ cư 100% (khách hàng sẽ được xem giấy tờ và tham quan dự án trước khi mua) giao dịch được thự hiện tại phòng công chứng Bình Dương và có sổ từ 30 ngày kể từ ngày ký hợp đồng.

Quý khách cần mua đất Mỹ Phước 3 Bình Dương vui lòng liên hệ
Ms Thủy: 0934.020.537 – 0911.808.777 

 

Check Also

lô l22 mỹ phước 3

Cần bán nhanh lô L22 Mỹ Phước 3 Bến Cát hướng bắc ,giá tốt

Cần bán nhanh lô L22 hai hướng bắc Mỹ Phước 3 Bến Cát Bình Dương …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Powered by Đất mỹ phước | Thiết kế web by SonWeb