DỰ ÁN VINHOMES GOLDEN RIVER BA SON

DỰ ÁN VINHOMES GOLDEN RIVER BA SON

Dự án Vinhome Golden River Ba Son  là một trong những dự án bật nhất trên địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh, góp phần tạo mộ diện mạo mới cho đô thị thành phố đã được duyệt, đồng bộ hóa với hạ tầng kỹ thuật nhiều công trình trọng điểm trong khu vực như Cầu Thủ Thiêm 2, Tuyến Metro số 1, đoạn đi ngầm từ ga Nhà hát Thành phố đến ga Ba Son. Khu đô thị được hoàn thành dựa trên mối tương quan cân bằng giữa không gian đô thị và môi trường tự nhiên,  tạo nên một thành phố hiện đại, một không gian lý tưởng đáp ứng mọi nhu cầu về nhà ở, văn phòng, thương mại, phát triển du lịch và các dịch vụ vui chơi giải trí bật nhất khu vực trung tâm Thành phố sôi động nhất quốc gia.

vinhomes-golden-river-1

QUY HOẠCH KHU ĐÔ THỊ VINHOME GOLDEN RIVER BA SON

mat-bang-vinhomes-golden-river-ba-son

Nằm ở vị trí đắc đẹp ngay trung tâm Sài Gòn, tận dụng được tối đa các ưu thế gần bờ sông để xây dựng không gian sống công cộng cho mọi hoạt động của cuộc sống

Vinhome Ba Son là khu đô thị có quy hoạch rõ ràng với với toàn bộ diện tích 38ha. Trong đó, chưa tính đến diện tích mặt nước tự nhiên, diện tích cây xanh và diện tích bờ sông. 

TIỆN ÍCH & DỊCH VỤ HOÀN HẢO

Dự án căn hộ Vinhomes BA SON được thực hiện, thì đây sẽ là một khu đô thị hiện đại, sang trọng, đẳng cấp hàng đầu với khu căn hộ cao cấp, trung tâm thương mại, nhiều khách sạn, nhà hàng, công viên, trường học, bệnh viện… để đáp ứng nhanh nhất mọi nhu cầu của cư dân Vinhomes BA SON.

Trên mục tiêu phát triển thành một Cộng đồng xanh, thịnh vượng và bền vững, khu đô thị Vinhomes GOLDEN RIVER BA SON  được đầu tư một cách đầy đủ về hạ tầng cơ sở, mạng lưới giao thông,đầy đủ các hệ thống phục vụ cho cuộc sống hiện đại.

Bên cạnh đó, nhiều hệ thống tiện ích hiện hữu của Khu đô thị là phòng khám, trường học, những khu phố trung tâm, những viện bảo tàng, trường mỹ thuật, các tượng đài lịch sử và phố đi bộ… nơi lưu giữ những tinh hoa của thành phố.

Mọi chi tiết xin khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0988.316.970 – 0934.020.537 (Gặp Ms.Thủy)

 

Check Also

Tiệm bánh sinh nhật ngon ở Sài Gòn

Là một trong các tiệm bánh kem quận 7 ngon nhất, Tiệm bánh Dê Núi …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Powered by Đất mỹ phước | Thiết kế web by SonWeb