Dự án Condotel Vũng Tàu khách hàng được hưởng tỉ lệ lợi nhuận cao

Condotel Vũng Tàu chủ yếu là những nhân viên cấp cao, khách quốc tế, thương nhân có thu nhập cao, do đó, yêu cầu về chất lượng nghỉ dưỡng và lưu trú cũng cao hơn. Nhận thức được vấn đề đó, Condotel Bãi Dâu Vũng Tàu được chủ đầu tư trang bị hệ thống trang thiết bị cao cấp, dịch vụ, tiện ích theo tiêu chuẩn 5 Sao, đầy đủ các tiện nghi từ các thiết bị phòng bếp đến những chi tiết nhỏ tại phòng khách, hay phòng ngủ. Nhằm mang đến cho khách hàng không gian sống thoải mái, hiện đại và đẳng cấp nhất.Cơ hội kép khi đầu tư dự án Condotel Bãi Dâu Vũng Tàu mở ra một viễn cảnh hấp dẫn, khách hàng chỉ cần bỏ ra từ 2 tỉ đồng có ngay cơ hội sinh lời tối thiểu 10%/năm cùng 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí trị giá hàng trăm triệu đồng. Nắm bắt ngay cơ hội “hiếm có” để bước chân vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Vũng Tàu đầy tiềm năng.

Condotel Vũng Tàu được xây dựng bên bờ biển Vũng Tàu xinh đẹp và thơ mộng. Nổi tiếng với lượng lưu thông không quá đông đúc, cơ sở hạ tầng phục vụ du lịch hiện đại, cộng đồng dân cư văn minh, và hơn hết khí hậu biển ôn hòa, không khí trong lành, lại gần trung tâm thành phố, thuận tiện cho những chuyến du lịch, nghỉ dưỡng, những chuyến công tác, vui chơi giải trí của các khách hàng.

condotel vung tau

Condotel Vũng Tàu dưới góc nhìn các nhà đầu tư và đối tác, mang đến cơ hội đầu tư hấp dẫn với mức sinh lời siêu cao. Sở hữu căn hộ Dự án Condotel Vũng Tàu, khách hàng được hưởng tỉ lệ lợi nhuận cao từ chương trình cho thuê cùng chủ đầu tư và hơn hết quý khách không cần làm gì cả, chỉ ung dung “ngồi mát ăn bát vàng”, chờ ngày chủ đầu tư gửi tiền vào tài khoản. Thêm vào đó, khách hàng còn có đặc quyền nghỉ dưỡng tại chính căn hộ khách sạn của mình cũng như trao đổi ngày nghỉ với các căn hộ khách sạn khác trong hệ thống của chủ đầu tư.

 

Check Also

Tiệm bánh sinh nhật ngon ở Sài Gòn

Là một trong các tiệm bánh kem quận 7 ngon nhất, Tiệm bánh Dê Núi …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Powered by Đất mỹ phước | Thiết kế web by SonWeb