Dự án Vinhomes Khánh Hội TPHCM có vị trí vàng bậc nhất

Dự án Vinhomes Khánh Hội TPHCM có vị trí vàng bậc nhất

Dự án Căn hộ Vinhomes Khánh Hội nằm tại vị trí vàng hàng đầu của Sài Gòn, đi nhanh chóng tới các khu vực trọng tâm bằng chuỗi lưu thông cả đường thủy và đường bộ. Dự án Căn hộ Vinhomes Khánh Hội được dự tính là một dự án BĐS sẽ được nhiều người chú trọng trong năm 2016 này.

Căn hộ Vinhomes Khánh Hội tọa lạc trong trung tâm của quận 4, trên đường Nguyễn Tất Thành, được bao quanh bởi khu cảng Khánh Hội có diện tích lớn mạnh 47,5 hecta. Và Dự án Căn hộ Vinhomes Khánh Hội TPHCM sẽ được quy hoạch thành một khu biệt lập Bao gồm trung tâm thương mại, các tháp chọc trời office tel, khu dân cư, resort, khu vui chơi văn hóa nằm luồng lách với tiểu khu khu mãn xanh nằm dọc bờ sông, công viên trong khu.

 

Dự án Căn hộ Vinhomes Khánh Hội – ích lợi toàn thiện

Dự án Căn hộ Vinhomes Khánh Hội Vingroup tập hợp không thiếu các nhân tố ích lợi thời thượng và hàng đầu.

+ Phòng tập thể dục

+ Bể bơi, sân tennis

+ Khu mãn xanh xanh

 

Là căn hộ đẳng cấp kiến trúc 5 sao đồng bộ các quy chuẩn toàn thiện trong chung cư với nhãn hiệu BĐS đắt giá Vinhomes của Vingroup nhằm tạo lập cộng đồng dân cư hưng vượng, văn minh đem tới phong cách sống sống hàng đầu. Song song, người dân lập nghiệp tại nơi đây có dịp được tìm tòi TPHCM trên sông, tận hưởng cảnh đẹp lãng mạn trên du thuyền.

 

Dự án Vinhomes Khánh Hội là một kênh đầu tư “kiếm lời” nhanh của các người đầu tư. Chính sách cổ phiếu như gói kích cầu, giảm lãi suất, hoàn thiện được khung pháp lý đối với Giao dịch BĐS chính là nền tảng giúp Giao dịch BĐS phát triển lâu bền,  sáng tỏ hơn, tạo ra tâm lý đặt niềm tin và an ninh cho các khách mua cùng Chủ đầu tư.

đem cùng khu nhà ở mới ngay phạm vi cảng Ba Son, Dự án Căn hộ Vinhomes Khánh Hội sẽ tạo nên điểm cộng cho trung tâm của TPHCM – đáng tầm với hòn ngọc Viễn Đông. Có được ngay căn hộ tiến tiến Dự án Căn hộ Vinhomes Khánh Hội – Nơi đáng sống và tằm vóc giữa nội tp.HCM

Qúy khách quan tâm dự án Vinhomes Khánh Hội

Xin vui lòng liên hệ

Hotline : 0934 020 537 – 0988 316 970 – 0911 808 777 (Ms Thủy)

Check Also

Tiệm bánh sinh nhật ngon ở Sài Gòn

Là một trong các tiệm bánh kem quận 7 ngon nhất, Tiệm bánh Dê Núi …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Powered by Đất mỹ phước | Thiết kế web by SonWeb