kinh nghiệm mua đất tại bình dương giá rẻ

Hiện nay bình dương đang là một trong những nơi phát triển , đầu tư nhiều . Ai cũng cần mua đất bình dương , cần mua đất mỹ phước 3  để phát triển mở rộng dịch vụ của công ty mình , xin chia sẻ với quý vị những kinh nghiệm cần và đủ để mua đất bình dương với giá phù hợp với túi tiền mình nhất.

cần mua đất bình dương giá cao
cần mua đất bình dương giá cao

Kinh nghiệm nên chọn mua đất ở bình dương: 

  • Nếu bạn có số tiền tầm khoản 500 triệu trở lại thì đừng nên mơ mộng chọn những căn hộ mặt tiền , gần trung tâm thành phố , như vậy sẽ làm tốn thời gian vì chả ai  dại khờ mà bán cho bạn với giá đó.
  • Nếu túi tiền bạn ít hoặc vừa đủ còn định vừa mua đất vừa cất nhà trong vài tháng thì đừng nên đụng chạm, hoặc suy nghĩ tới mua đất ở những dự án mới , đất chưa có sổ . Đơn giản là vì những người bán sẽ luôn hứa hẹn với bạn và cam kết với bạn rằng sẽ mau tách sổ thôi.
  • Kinh nghiệm mua đất bình dương không nên theo nhu cầu đám đông.
  • Không nên mua đất ở dự án mới vì khu dự án mới còn lâu mới hoàn thiện các tiện ích sống cơ bản: thực tế việc kéo điện, nước, internet, lâu ra sổ, nếu là khu bắt buộc cất nhà mới cấp sổ hồng thì càng lâu hơn vì rất lâu mới có nhiều nhà xây cất – sau đó chủ đầu tư mới ra sổ riêng…

Mua đất Bình Dương chính chủ là rẻ nhất?

Sai lầm, có rẻ hay không còn tùy vào người bán, thực tế là đa số người chủ rao bán cho một khách mua bất kỳ bao giờ cũng “giá trên trời”, người mua nếu có kiến thức nhiều về thị trường thì may ra có thể trả giá xuống chút đỉnh. Thông thường khi nhận ký gửi để chào bán ra, người môi giới BĐS đã thương lượng giá cả mềm ( do có năng lực thương lượng) với người chủ để chào bán ra sau đó sao cho cạnh tranh với các đối thủ. Gía cả người chủ chào cho khách mua lẻ cao hơn người môi giới là chuyện bình thường ( do người chủ nghĩ rằng người mua nghĩ là mua chính chủ thì rẻ, nên người chủ tội gì không bán giá cao để lấy nhiều tiền).

Liên hệ (24/7): 0909.153.283   Ms. THỦY

Check Also

lô 5B9 Mỹ Phước 4

Mua đất lô 5B9 Mỹ Phước 4 giá cao để kinh doanh nhà trọ

Mua đất lô 5B9 Mỹ Phước 4 giá cao để kinh doanh nhà trọ Mua …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Powered by Đất mỹ phước | Thiết kế web by SonWeb