Mua lô H9 Mỹ Phước 3 Bình Dương với giá cao nhất thị trường

Lô H9 Mỹ Phước 3 Bình Dương khu vực này dân cư đã hình thành đông đúc, hướng gần về KCN Mỹ Phước 2 đã hoạt động và lấp kính trên diện tích khoảng 90% lượng công nhân rất đông.

Lô H9 Mỹ Phước 3 Bến Cát Bình Dương diện tích 300m2 thuận tiện mua xây nhà trọ cho công nhân thuê, diện tích này có thể xây được 14 phòng trọ và 2 kiot cho thuê đảm bảo thu nhập ổn định.

Đất nền Mỹ Phước 3 gần với khu biệt thự sinh thái Ecolakes, trục đường NA7 rộng 25m xuyên suốt và kết nối với đường Mỹ Phước – Tân Vạn sau này rút ngắn khoảng thời gian về lại TPHCM.

lo h9 my phuoc 3
lo h9 my phuoc 3

Lô H9 và đất nền khu H thuộc Mỹ Phước 3 tiện làm quán cơm, quán cafe, dịch vụ internet, vì liền kề có chợ tự phát, trường dạy nghề, nhà trẻ, trường mầm non…..

Đất Bỉnh Dương Lô H9 đã có sổ hồng riêng, thổ cư toàn bộ 100%. Điện, nước tới tận lô đất, khi mua ký sang tên tại phòn công chứng và nhận sổ chỉ từ 45 ngày sau khi ký.

Công ty nhận ký gửi các lô đất thuộc đất nền Mỹ Phước 1 2 3 4 Bến Cát tỉnh Bình Dương.

Quý khách cần mua bán đất Mỹ Phước 3 Bình Dương vui lòng gửi mail hoặc điện thoại cung cấp cụ thể số lô/ số ô để chúng tôi thẩm định giá và thông tin đến khách hàng sớm nhất

 

Liên hệ Ms Thủy: 0934.020.537 – 0988.316.970

 

Check Also

Tiệm bánh sinh nhật ngon ở Sài Gòn

Là một trong các tiệm bánh kem quận 7 ngon nhất, Tiệm bánh Dê Núi …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Powered by Đất mỹ phước | Thiết kế web by SonWeb