Mua tranh vẽ trừu tượng ở đâu Việt Nam

Mua tranh vẽ trừu tượng ở đâu Việt Nam ở đâu đẹp, giá cả phải chăng luôn là vấn đề được nhiều người yêu hội họa quan tâm. Hiện nay, có khá nhiều nơi bán loại tranh này cho nên bạn cần kỹ càng trong khi chọn lựa. Bởi, tìm kiếm đúng địa chỉ chuyên bán tranh trừu tượng sẽ mang đến bạn những tác phẩm hoàn hảo.Hãy cùng Blog Thăng Long tìm hiểu nơi mua tranh trừu tượng được ưa chuộng tại Việt Nam.

Tại sao tranh vẽ trừu tượng lại được mua nhiều đến vậy?

So với các loại tranh vẽ khác, tranh trừu tượng là một thể loại khó lĩnh hội với nhiều người. Muốn hiểu hết dụng ý của tranh trừu tượng đòi hỏi người thưởng thức phải có một trình độ văn hóa, kinh nghiệm và hiểu biết nhất định.

Thực tế, tranh vẽ trừu tượng không theo tiêu chuẩn của bất kỳ trường phái nào. Bởi vì, loại tranh này đã vượt qua những định nghĩa thông thường của một tác phẩm nghệ thuật với người thưởng thức.

Thông qua các đường nét chấm phá trên bức tranh, người xem không chỉ được mãn nhãn mà còn khơi dậy niềm đam mê nghệ thuật của mỗi người. Cái nét riêng, nét hay của dòng tranh này đó là tùy thuộc vào trí tưởng tượng, khả năng cảm quan nghệ thuật của mỗi người mà sẽ có một cách nhìn nhận ý nghĩa về tranh.

Chính vì những điều đặc biệt mà của tranh vẽ trừu tượng mang lại mà rất nhiều người đã bị hút hồn bởi loại tranh này. Vậy bạn đã biết mua tranh trừu tượng ở đâu Việt Nam chưa?

Đinh Phong Art Gallery – Địa chỉ bán tranh vẽ trừu tượng nổi tiếng Việt Nam

Hiện nay, có khá nhiều địa chỉ bán tranh vẽ trừu tượng tại Việt Nam. Tuy nhiên, Đinh Phong Art Gallery vẫn luôn là điểm đến được không ít người yêu nghệ thuật ghé mua khi có nhu cầu

Không phô trương, không màu mè, Đinh Phong Art Gallery tự tin mang đến cho khách hàng những bức tranh vẽ trừu tượng độc đáo và hoàn hảo nhất. Chính vì điều này mà số lượng khách hàng ghé Đinh Phong Art Gallery ngày một tăng.

Được chính tay họa sĩ Đinh Tú Phong thực hiện

Đặc điểm nổi bật nhất của Đinh Phong Art Gallery đó chính là tất cả tranh vẽ trừu tượng đều được thực hiện bởi họa sĩ Đinh Tú Phong (Đinh Phong). Những bức tranh vẽ trừu tượng của ông luôn có chiều sâu. Thậm chí tranh của Đinh Phong có cái nhìn đa chiều và bắt buộc người cảm thụ phải tìm hiểu kỹ càng từng chi tiết mới hiểu hết được cái đẹp, ý nghĩa của tác phẩm.

Tranh trừu tượng của họa sĩ Đinh Phong luôn độc đáo và mới lạ

Đặc biệt, tranh trừu tượng của họa sĩ Đinh Phong luôn mới lạ, vận hành theo thời gian và không gian cho nên bạn không bị nhàm chán. Trong một chia sẻ về tranh trừu tượng, ông đã chia sẻ rằng “Tìm ra cách thể hiện những ẩn chứa trong tiềm thức hay trong những giấc mơ của mình mà không lặp lại. Không giống ai, cũng là tìm được một con đường, một lối đi riêng – đó là phong cách cũng là sự sáng tạo.”

Hiện nay, số lượng tranh vẽ trừu tượng ở Đinh Phong Art Gallery đã đạt con số trăm. Các bức tranh trừu tượng tại đây liên tục được tham gia các cuộc triển lãm lớn. Vì vậy, khách hàng có thể thỏa sức lựa chọn được bức vẽ mà bản thân cảm thấy yêu thích và tâm đắc.

Một số tranh trừu tượng đang được trưng bày ở Đinh Phong Art Gallery mà bạn có thể tham khảo như tác phẩm: Song hỷ, Không tên, Những ngôi đền Thánh tích, Sống còn, Xám xắn, Sắc… và rất nhiều tác phẩm tuyệt vời khác.

Hy vọng với những chia sẻ chi tiết trên đây, bạn đã không còn băn khoăn trong câu hỏi “Mua tranh vẽ trừu tượng ở đâu Việt Nam”. Bạn hãy liên hệ với Đinh Phong Art Gallery để có thể sở hữu những tác phẩm nghệ thuật được sáng tác bằng cái tâm, cái tình của người nghệ sĩ hội họa.

Check Also

Điêu khắc là gì ? các thể loại điêu khắc

Điêu khắc là một loại hình nghệ thuật tạo hình, được thể hiện bằng hình …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Powered by Đất mỹ phước | Thiết kế web by SonWeb