Nhận kí gởi đất bình dương giá cao

Đất bình dương đang trên đà tăng trưởng mạnh , nhưng vì một số lí do nào đó quí khách hàng muốn bán với giá cao hơn nữa . Hãy liên hệ với bên cần mua đất bình dương chúng tôi , ngoài dịch vụ mua đất ra chúng tôi còn nhận kí gởi đất bình dương giá cao . Chúng tôi đảm bảo sẽ giúp khách hàng bán được với giá cao nhất hiện nay.

Đất bình dương
Đất bình dương

Mua đất bình dương chúng tôi là một trong những công ty bất động sản uy tín , chất lượng hàng đầu không chỉ riêng tại bình dương mà còn các tỉnh lân cận. Với quy mô đầu tư vào bất động sản lớn , chúng tôi tự tin là một trong những nhà môi giới cũng như mua bán hàng đầu .

Khách hàng khi chọn chúng tôi kí gởi luôn luôn bán được giá cao nhất . 100% khách hàng của chúng tôi luôn luôn hài lòng về phong cách cũng như cách thức phục vụ , tư vấn của công ty.

đất bình dương chính chủ
đất bình dương chính chủ

Đối với những diện mua hay kí gởi quí khách hàng cần lưu ý đất phải luôn có cả sổ hồng và sổ đỏ , người đứng ra kí gởi hay bán luôn phải đảm bảo đúng với chủ hộ , tuyệt đối không thông qua môi giới . Chúng tôi sẽ đảm bảo chi phí làm giấy tờ chịu trách nhiệm hoàn toàn.

Liên hệ với NVKD: 0934.020.537 Ms. THỦY

Check Also

Tiệm bánh sinh nhật ngon ở Sài Gòn

Là một trong các tiệm bánh kem quận 7 ngon nhất, Tiệm bánh Dê Núi …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Powered by Đất mỹ phước | Thiết kế web by SonWeb