Tiện ích dự án căn hộ centa park

Căn hộ centa park Tọa lạc tại vị trí 678 Âu Cơ , Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh. 3 Mặt tiền còn lại là: Đồng Đen, Bàu Cát 8, Thoại Ngọc Hầu nằm ngay vị trí trung tâm quận tân bình , bao xung quanh là cả bốn mặt tiền.  Kết nối giao thông thuận lợi với đường trường chinh, lũy bán bích , hồng lạc,.. Bao phủ xung quanh là những loại hình dịch vụ khác nhau.
Căn hộ centa park
Căn hộ centa park

Tiện ích dự án căn hộ centa park:

Tiện ích dự án căn hộ centa park Với vị trí là trung tâm quận tân bình nơi này được đánh giá là một trong những nơi đáng để sống nhất kể cả đối với những người cao tuổi. Bao gồm nhiều tiện ích khác nhau kể cả ngoại khu và nội khu. Dưới đây là một số tiện ích cơ bản.
Đối với tiện ích ngoại khu:  Căn hộ centa park được đánh giá là một trong những nơi hấp dẫn nhất vì nơi này chỉ cách bệnh viện quận tân phú , các trường học từ cấp 1 – đại học, trường mẫu giáo , nhà hàng , khu vui chơi , các hệ thống ngân hàng , guym , spa ,…. chỉ vài km. Đặc biệt từ căn hộ centa park quý khách hàng có thể đi đến sân bay tân sơn nhất chưa tới 5km.Chưa hết, Những con đường kể trên trực tiếp kết nối vào trung tâm Thành Phố, Quận 1, Quận 3, Quận 10, Quận 5, Quận 12, Quận Gò Vấp đều rất thuận tiện !

Tiện ích nội khu căn hộ centa part :

  • Tầng B1, B2: GARA để xe rông lớn cho khu dân cư CENTA PARK
  • Tầng G: Sảnh dự án, Tại đây luôn có bạn có thể sử dụng các dịch vụ giải trí nhẹ như cafe, bơi tại các hồ bơi, hoặc tổ chức Party nhẹ, …
  • Bên ngoài Sảnh, Nhìn vào lòng dự án, là khu công viên + hồ ngoại cảnh + hồ bơi rộng cả 1 hecta, Công viên rừng nhiệt đới lớn và đẹp nhất Thành Phố có trong lòng dự án !
  • Bấm thang máy lên tầng 1 – 5, Bạn đã gia nhập vào không gian tiện ích quy mô sầm uất phục vụ cho hơn 1600 hộ gia đình, Tại đây, không thiếu 1 tiện ích – dịch vụ nào cho cuộc sống của bạn. Bạn muốn gì, Centa Park luôn sẵn sàng phục vụ bạn. Có thể nói rằng với Centa Park, bạn chỉ cần “xách va li vào và … tận hưởng” !
  • Tiếp đến là từ tầng thứ 6 – tầng 30, Là tầng căn hộ của bạn, Ở đây có các loại căn hộ từ 1 – 3 Phòng ngủ, tất cả đều có view rất đẹp rộng và thoáng !

Quý khách nào có quan tâm đến căn hộ centa park vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

HOTLINE: 0934.020.537 – 094.14.28.970 MS. THỦY

Check Also

Tiệm bánh sinh nhật ngon ở Sài Gòn

Là một trong các tiệm bánh kem quận 7 ngon nhất, Tiệm bánh Dê Núi …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Powered by Đất mỹ phước | Thiết kế web by SonWeb